Shenhao Việt Nam ghi danh tại top 20 doanh nghiệp FDI xuất sắc năm 2023

Lễ công bố và vinh danh doanh nghiệp FDI xuất sắc năm 2023 là sự kiện do Viện kinh tế và văn hóa, trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt nam phối hợp tổ chức ngày 23/12 tại Hà Nội.

Trải qua các vòng xét duyệt hơn 500 doanh nghiệp, công ty TNHH Công Nghệ Chính Xác Shenhao Việt nam được bình chọn vinh danh top 20 doanh nghiệp FDI xuất sắc năm 2023.

 

Với khẩu hiệu “ Chất lượng quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp “ Shenhao luôn theo đuổi chất lượng vượt trội, chú trọng quản lí 5S. Chúng tôi đã đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001 và ISO 14001. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra quá trình kiểm soát chất lượng khoa học; đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp và thiết bị đo lường chính xác, không ngừng đầu tư, phát triển cả phần cứng và phần mềm để đảm bảo đầu ra là những sản phẩm chất lượng cao.

Shenhao cam kết luôn luôn lấy đổi mới thiết bị và công nghệ là gốc rễ, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm mới chất lượng, hiệu suất đáng tin cậy.

Lễ công bố và vinh danh doanh nghiệp FDI xuất sắc năm 2023

Viết bình luận

Liên hệ với chúng tôi