Giới thiệu

Shenhao là đơn vị chuyên sản xuất nguyên liệu đóng gói linh kiện điện tử: carrier tape, được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói linh kiện điện tử như: tinh thể, cuộn cảm, đầu nối, LED,...

Công ty TNHH công nghệ chính xác Shenhao ShenZhen được thành lập năm 2007 tại Bảo An - Thâm Quyến— một thành phố đi đầu trong cải cách của Trung Quốc; tại HongKong chúng tôi có thành lập 1 văn phòng đại diện. Trải qua hơn 10 năm phát triển ổn định, hiện tại chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp công nghệ cao có quy mô lớn nhất trong ngành công nghiệp sản xuất nguyên liệu đóng gói linh kiện điện tử: carrier tape tại đồng bằng sông Châu Giang với hơn 60 máy dập thành hình, sản lượng đạt 8.000.000 mét/ tháng.

Nhằm thâm nhập và mở rộng vào thị trường đóng gói carrier tape toàn cầu, năm 2016 Công ty TNHH Công nghệ chính xác Shenhao Việt Nam được thành lập tại tỉnh Bắc Ninh- Việt Nam với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của đội ngũ kĩ thuật Shenhao Thâm Quyến. Shenhao Việt Nam tập trung sản xuất carrier tape sử dụng cho SMD, cung cấp cover tape, bobbin nhựa, gia công đóng gói linh kiện cho khách hàng, mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ trọn gói.

Công ty TNHH Công nghệ chính xác Shenhao Việt Nam tiếp giáp thủ đô Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và diện tích xưởng sản xuất sạch 3.500m2, Shenhao cam kết luôn luôn lấy đổi mới thiết bị và công nghệ là gốc rễ, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi đã đổi mới máy dập thành hình sang thế hệ thứ 6, với 18 máy dập carrier tape mới 100%, có nhiều tính năng tự động hóa như: tự động cuộn, kiểm tra,vv… giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất. Sản lượng carrier tape đạt 3.000.000 mét 1 tháng.

Bộ phận phun ép nhập nhiều máy móc từ tập đoàn Hải Thiên, sản lượng bobbin đạt 100.000 bộ 1 tháng, có thể cung cấp cho khách hàng bobbin với nhiều hình dáng kích thước khác nhau: 178mm, 330mm, 380mm với nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Rosh, sản phẩm của chúng tôi có độ dẻo bền tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi cũng có thể xử lý sản phẩm chống tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng,

Bộ phận kĩ thuật với đội ngũ hơn 10 kĩ sư chuyên nghiệp là cam kết chất lượng mạnh mẽ của Shenhao; kĩ thuật tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn thiết kế EIA-481-D /JIS, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của bộ phận kinh doanh, hoàn thành thiết kế và giao mẫu trong 3 ngày. Trước mắt chúng tôi đã mở hơn 10.000 bộ khuôn dập thành hình được thiết kế dựa trên đặc thù sản phẩm của khách hàng; đáp ứng những yêu cầu về trọng tải sản phẩm, đóng gói tự động hóa,… Năm 2018 Shenhao Việt Nam đã hoàn toàn chủ động về vấn đề mở khuôn tự động bằng việc nhập khẩu máy khắc CNC, đảm bảo độ chính xác của các thông số kích thước từ những bước đầu tiên….

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nhập 1 máy cắt nguyên vật liệu tự động hóa, có thể cắt các loại liệu, cover tape với các kích thước từ 8-88mm; rút ngắn thời gian thu mua nguyên vật liệu, kết hợp với 6 máy đóng gói bán tự động, chúng tôi có thể thay thế khách hàng giải quyết những lô hàng cần đóng gói với sản lượng nhỏ, cung cấp cho khách hàng phương án giải quyết sản phẩm phù hợp và toàn diện.

Shenhao luôn theo đuổi chất lượng vượt trội, tuân thủ chính sách chất lượng “Quản lí khoa học, chiến thắng nhờ chất lượng,.. theo đuổi sự vượt trội”; chú trọng quản lí 5S; Chúng tôi đã đạt chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001 và ISO 14001. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra quá trình kiểm soát chất lượng khoa học; đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp và thiết bị đo lường chính xác ( máy test 3D; máy test lực kéo,...);Chúng tôi không ngừng đầu tư, phát triển cả phần cứng và phần mềm để đảm bảo đầu ra là những sản phẩm chất lượng cao.

Cùng với đó nắm bắt theo nhu cầu của thị trường, không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm mới chất lượng, hiệu suất tin cậy. Khách hàng của Shenhao là những doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài trên toàn cầu: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Đồng thời Shenhao vô cùng coi trọng vấn đề bồi dưỡng nhân tài và xây dựng chế độ, không ngừng đào tạo nhân viên xuất sắc và các lớp quản lí trong công ty, đào tạo đặc biệt với những nhân viên quản lí cấp cao, cập nhật liên tục ý tưởng quản lí, nâng cao năng lực quản lí. Công ty chúng tôi luôn nhấn mạnh việc lấy con người làm gốc rễ, không ngừng cải thiện chế độ phúc lợi cho công nhân viên, tổ chức định kì các hoạt động văn hóa doanh nghiệp từ đó nâng cao sự gần gũi gắn bó và sự tự hào của công nhân viên.

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi