CẢNH BẢO VẤN ĐỀ GIẢ MẠO ĐÁNH CẮP THÔNG TIN BẢN QUYỀN CỦA SHENHAO VN

Kính gửi quý khách hàng!

Hiện nay có 1 số đơn vị đã đánh cắp thông tin về hình ảnh sản phẩm, công nhân viên của Shenhao Việt Nam để phục vụ quảng bá sản phẩm của mình.

(Vui lòng tham khảo hình ảnh vi phạm bản quyền công ty OCTECH

Website: octecchvn .com,

Sđt: 0869006996

Mail: sale@octechvn.com

Địa chỉ: Tầng 1, Số nhà 13, Ngõ 41/3, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam) .

Vấn đề này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín trên thị trường cũng như với các đối tác hiện tại của Shenhao Việt Nam. Quý khách hàng lưu ý về mọi nội dung quảng cáo về sản phẩm, hình ảnh, giá cả sản phẩm của Shenhao Việt Nam đều được truyền tải qua kênh thông tin chính thống của chúng tôi:

1/ Website:  shenhaovn.com

2/ Email: sl@shenhaovn.com

3/ Hotline: 0968200093/0968200092/0968200043.

Để duy trì một môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh và khuyến khích sự sáng tạo, chúng ta cần đảm bảo rằng quyền sở hữu trí tuệ được tôn trọng. Chúng tôi khuyến khích mọi người tuân thủ các quy định về bản quyền và tránh vi phạm.

Hãy luôn lưu ý và kiểm tra xem tác phẩm, sản phẩm hay ý tưởng mà bạn sử dụng có phù hợp với quyền sở hữu trí tuệ hay không. Nếu bạn muốn sử dụng nội dung của người khác, hãy luôn xin phép và ghi rõ nguồn gốc. Chúng tôi cũng muốn nhắc nhở mọi người rằng, vi phạm bản quyền có thể bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật và sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. Việc tuân thủ quy định về bản quyền không chỉ là trách nhiệm pháp lý mà còn là đóng góp tích cực vào sự phát triển và bảo vệ quyền lợi của các tác giả.

Viết bình luận

Liên hệ với chúng tôi